0941234939 | đặt mua sim số đẹp 0941234939

STTSố simGiá tiền
109412349390 VNĐ ()
Tổng tiền: 0 VNĐ

Hướng dẫn mua sim 0941234939 :

Công ty sim Số Đẹp Dễ Nhớ xin kính chào Quý Khách hàng !
Chúng tôi luôn nỗ lực, nâng cao không ngừng phương thức phục vụ nhằm mang đến sự tiện ích cho Quý Khách, tạo sự tin cậy-thoải mái nhất có thể cho tất cả Quý Khách khi đến với Công ty sim Số Đẹp Dễ Nhớ.
Vâng ! Quả đúng như vậy, để sở hữu một sim số đẹp  0941234939 cũng như các số đẹp khác, tại đây Quý Khách sẽ cảm thấy chưa bao giờ  dễ dàng đến vậy.
Đối với  Quý Khách đang làm việc và cư trú trong nội thành tại TP HỒ CHÍ MINH chỉ cần gọi điện vào hotline .. - .. hoặc đặt hàng qua website, sau khi nhận được phản hồi từ Công ty, Quý Khách sẽ được nhân viên của chúng tôi mang sim đến tận nơi trong thời gian sớm nhất có thể (khoảng 1 đến 2 giờ).
Đối với Quý Khách ở các tỉnh khác, sau khi đặt hàng trên website và nhận được phản hồi xác nhận từ phía Công ty, Quý Khách sẽ nhận được hỗ trợ - hướng dẫn nhận sim và thanh toán với Công ty, thời gian nhận được sim phụ thuộc vào địa chỉ mà khách hàng cung cấp ( khoảng 1-3 ngày ).

Có 2 hình thức thanh toán :

  • Quý Khách nhận sim / thanh toán trực tiếp với nhân viên của Công ty.
  • Quý Khách thanh toán qua chuyển khoản / nhận sim qua đường Bưu điện.

*Điền đầy đủ các thông tin đặt hàng phía trên, mục đích nhằm đảm bảo tính xác thực của Quý Khách có ý định mua sim Số Đẹp Dễ Nhớ, và sẽ là thông tin để chúng tôi giữ liên lạc được với Quý Khách:

  • Họ Và Tên :..  ( Quý Khách viết đúng tên thật của mình để tạo sự thân thiện khi Công ty giao tiếp với Quý Khách).
  • Điện Thoại : .. ( dùng để giữ liên lạc giữa Công ty với Quý Khách, mọi thông tin quan trọng sẽ được thông báo với Quý Khách qua SDT này).
  • Tỉnh / TP + Địa chỉ : ..(việc cung cấp chính xác địa chỉ của Quý Khách sẽ giúp cho  Công ty có thể giao sim đến chủ thể Quý Khách một cách nhanh nhất ).
  • Ghi Chú : ..( yêu cầu thêm của Quý Khách nếu có ).

Copyright © sodepdenho.net

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn