Chính Sách Vận Chuyển


Nhằm tạo ra sự tiện lợi nhất đối với Quý Khách hàng khi đến với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn nâng cao về mặt kỹ năng, dịch vụ cũng như chuyên môn để đáp ứng mọi đối tượng Khách hàng. Sự hài lòng của Quý Khách chính là mục đích mà chúng tôi muốn đạt đến.
Với mỗi một hình thức mua hàng, chúng tôi sẽ đưa ra một hình thức vận chuyển / giao hàng nhằm tạo ra sự phù hợp và nhanh chóng nhất :

  1. Sau khi nhận được đơn hàng từ phía Khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn với Khách hàng về công đoạn vận chuyển/ giao hàng đến tay của Quý Khách hàng .Đối với Khách hàng có vị trí ở gần các chi nhánh lớn của chúng tôi tại TP Hồ Chí Minh, Quý Khách sẽ nhận được sim trực tiếp từ phía nhân viên của chúng tôi trong khoảng thời gian nhanh nhất ( khoảng 1 đến 2 giờ ) sau khi nhận được phản hồi / hướng dẫn nhận hàng từ phía nhân viên của chúng tôi.
  2. Đối với Khách hàng ở các tỉnh khác, Quý Khách chỉ việc đặt hàng qua website sodepdenho.net hoặc gọi điện trực tiếp vào số ... cho chúng tôi để nhận được tư vấn, hướng dẫn mua sim và nhận sim.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng!


sodepdenho.net

Copyright © sodepdenho.net

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn